Download ✅Photoshop CS8✅ » Hướng dẫn @ctive chi tiết

Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ Website mmothoidaiso.com, Bạn hãy search trên google với cú pháp: "Từ khóa" + mmothoidaiso (Ví dụ: Active 2007 mmothoidaiso). Tìm kiếm ngay

Photoshop CS8 là một trong những phần mềm xử lý ảnh chuyên nghiệp và đa năng nhất trong tất cả các phiên bản adobe photoshop. Với nhiều công cụ và tính năng vượt trội, CS8 giúp cho việc chỉnh sửa, làm đẹp và ghép ảnh trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Đây cũng là phiên bản Photoshop được sử dụng phổ khá phổ biến nhờ tính năng xử lý ảnh ưu việt cùng giao diện thân thiện với người dùng. Để kết thúc series các bài viết về phần mềm Photoshop, Viettorrent sẽ gửi đến bạn link tải cũng như hướng dẫn cài đặt phần mềm này trong “một nốt nhạc” nhé!

Giới thiệu về phiên bản photoshop cs8

Phiên bản Photoshop CS8 của hãng Adobe System được coi là một trong những phần mềm hàng đầu về chỉnh sửa ảnh nói chung và chỉnh sửa ảnh Bitmap nói riêng trên toàn thế giới. Phần mềm có nhiều công cụ tích hợp sẵn. Có nhiều tính năng chuyên dụng để chỉnh sửa ảnh vô cùng độc đáo mà ít phần mềm nào có thể so sánh được. So với các phiên bản CS trước, Photoshop CS8 được bổ sung rất nhiều công cụ thiết kế mới, giao diện cũng được làm lại để nâng cao hiệu quả. Nhiều tính năng mới đã được thêm vào các công cụ Content-Aware, chẳng hạn như Patch Patch Aware và Content-Aware Move giúp cho người dùng thỏa sức sáng tạo trong việc thiết kế.

Ngoài việc dùng để chỉnh sửa hình ảnh, phần mềm CS8 còn được dùng để tạo bố cục cho thiết kế demo website. Hỗ trợ vẽ nhiều loại tranh khác nhau như vẽ mờ, vẽ texture cho các chương trình 3D, … Bên cạnh đó với Adobe Mercury Graphics Engine, phần mềm Photoshop CS8 này cũng có thể được sử dụng để chỉnh sửa đồ họa video một cách chuyên nghiệp.

Photoshop CS8
Trình chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp Photoshop CS8

Tính năng nổi bật của Photoshop CS8

Photoshop CS8 có nhiều tính năng hỗ trợ chỉnh sửa ảnh cực kỳ chuyên nghiệp. Hiện tại, phần mềm có các tính năng nổi bật sau:

  • Tool Crop: công cụ này ở phiên bản cải tiến hơn. Giúp người dùng xem trước tương tác để có thể hình dung rõ hơn về kết quả nhận được. Dễ dàng chọn khu vực và điều chỉnh kích thước và biên độ.
  • Blur Gallery: Cung cấp 3 tùy chọn Field Blur / Iris Blur / Tilt Shift. Chọn tính năng Iris Blur sẽ xuất hiện hình oval (bầu dục) trong ảnh. Cho phép người dùng chọn vùng ảnh muốn sắc nét nhất còn khu vực ảnh bên ngoài hình oval sẽ mờ dần. Người dùng cũng có thể chỉ định vị trí hình ảnh bắt đầu mờ dần, cũng như điều chỉnh độ mờ một cách tùy ý.
  • Góc rộng: cho phép bẻ cong hình ảnh theo góc mong muốn, giúp tạo hình ảnh nghệ thuật dễ dàng.
  • Video Demo: được thiết kế theo phong cách dòng thời gian clip với nhiều hiệu ứng động và âm thanh giúp người dùng tạo ra các video chuyên nghiệp một cách nhanh chóng và dễ dàng.
  • Content Aware Patch: cho phép người dùng điền vào các chi tiết hoặc lấp đầy các khoảng trống không mon muốn trên hình ảnh bằng cách cắt, sao chép kết cấu của khu vực gần đó và dán vào khoảng trống trên hình.
  • Công cụ cắt xén thông minh: Có thể với những bản cập nhật trước, công cụ cắt ảnh có thể gây ra những khó khăn nhất định cho người dùng thì nay với bản cập nhật này, bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian vì vấn đề đó đã không còn trong Photoshop CS8. Công cụ crop trong Photoshop CS8 giúp bạn tạo hình cắt cho toàn bộ hình ảnh một cách tự động, rất đơn giản bạn chỉ cần kéo các góc để cắt ảnh. Nếu trong Photoshop CS5, CS6 bạn phải kéo hộp cắt thì với Photoshop CS8 bạn chỉ cần kéo hình ảnh liên quan đến hộp cắt mà thôi.
  • Giao diện hiện đại: Nếu bạn là một fan của CS5, CS6 thì có lẽ khi bạn đã làm quen với Photoshop CS8, bạn sẽ nhận thấy sự chỉnh chu, trực quan và chuyên nghiệp của phiên bản này. Adobe đã nâng cấp rất nhiều giao diện Photoshop CS8 theo cách hiện đại nhất. So với các giao diện Photoshop trước đây thì giao diện hiện tại được làm tối đi, sẽ giúp hình ảnh của bạn trở nên sắc nét và nổi bật. Vì vậy, bạn sẽ không bị chi phối bởi mọi thứ xung quanh, chỉ cần chú ý đến hình ảnh của mình. Tất nhiên, tùy sở thích của bạn, nếu bạn không thích giao diện tối, bạn cũng có thể tắt nó bất cứ lúc nào trong phiên bản CS8.
Photoshop CS8
Giao diện của Photoshop CS8

Bạn có thể quan tâm

Link Download Photoshop CS8 Full

Download

Hướng dẫn Cài đặt phần mềm

Bước 1: Đầu tiên bạn tải File cài đặt ở đường link phía trên. Sau khi hoàn tất thì giải nén file vừa tải xuống.

Bước 2: Sau đó vào thư mục vừa giải nén, chạy file Setup để tiến hành cài đặt

Bước 3: Chọn Next -> Next -> chọn Accept để đồng ý với điều khoản sử dụng

Bước 4: Đến phần nhập key, các trường thông tin khác bạn có thể nhập bất cứ thông tin gì cũng được. Ở phần Serial Number, bạn nhập vào ô các dãy số bất kì nhé. Ví dụ: 1234-5678-1234-5678-1234-5678

Bước 5: Sau đó chọn Next ở các bước tiếp theo và chờ quá trình cài đặt diễn ra.

Bước 6: Sau khi cài đặt hoàn tất. Vào thư mục Crack, copy 2 file trong thư mục đó và dán vào thư mục cài đặt của phần mềm (thường nằm ở ổ C – ổ hệ thống)

Bước 7: Cuối cùng, chạy phần mềm và sử dụng Photoshop CS8 Full thôi.

Photoshop CS8
chạy phần mềm và sử dụng Photoshop CS8 Full

Như vậy là mình vừa giới thiệu đến bạn link tải cũng như hướng dẫn cài đặt & crack phần mềm Photoshop CS8 rồi. Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích.

Chúc bạn thành công!

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận