Download Autocad 2010 Portable » Hướng dẫn cài đặt chi tiết

Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ Website mmothoidaiso.com, Bạn hãy search trên google với cú pháp: "Từ khóa" + mmothoidaiso (Ví dụ: Active 2007 mmothoidaiso). Tìm kiếm ngay

Autocad là một trong những phần mềm hàng đầu được ứng dụng trong lĩnh vực thiết kế kỹ thuật. Trải qua nhiều phiên bản với nhiều cải tiến, AutoCAD 2010 được đánh giá cao với nhiều tính năng tuyệt vời và ít lỗi. Tuy vậy nhưng những yêu cầu về cấu hình cho bản này không phải máy nào cũng có thể đáp ứng để chạy mượt mà bản full. Vì thế Autocad 2010 portable sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Download AutoCad 2010 Portable – Chạy luôn không cần Cài đặt

Tải miễn phí AutoCAD 2010 Portable không cần cài đặt

Bạn chỉ cần tải phần mềm về máy. Mở file giải nén và sử dụng miễn phí mà không cần lo lắng về bất cứ vấn đề gì như cập nhật hay bản quyền.

Link tải:  LINK 1

Mật khẩu giải nén(nếu có yêu cầu): MMOTHOIDAISO

Autocad 2010 Portable là gì? Tiện lợi ra sao?

Thực chất Autocad 2010 Portable là 1 bản rút gọn với các chức năng chính và có kích thước vô cùng nhỏ gọn. Khác với bản full khi muốn sử dụng cần trải qua các bước cài đặt phức tạp và phải trả phí thì Autocad 2010 Portable chỉ cần tải về máy + giải nén là có thể sử dụng miễn phí được luôn.

Phiên bản autoCAD 2010 được đánh giá cao cùng sự tin tưởng của người Việt
Phiên bản autoCAD 2010 được đánh giá cao cùng sự tin tưởng của người Việt

Ngoài Autocad 2010 Portable thì cũng có các bản Portable cho các bản đời khác của phần mềm AutoCAD. Song Autocad 2010 Portable vẫn được tin dùng hơn cả bởi tính năng tốt cùng độ tiện lợi đáng nói của mình. 

Lý do khiến AutoCad trở thành phần mềm được tin dùng hàng đầu

Bên cạnh tính năng tuyệt vời đối với người sử dụng thì phần mềm này còn có một giao diện thân thiện và bắt mắt, dễ sử dụng. Người dùng thường không mất quá nhiều thời gian để có thể sử dụng được công cụ tuyệt vời này.

Xem ngay bảng giá lưới inox tại Inosteel

Thêm vào đó việc dễ dàng chia sẻ file dữ liệu cũng khiến nâng cao trải nghiệm người dùng. Phần mềm cho phép lưu file ở nhiều định dạng khác nhau(FBX,PDF…) và chia sẻ file ảnh dễ dàng qua thư điện tử, các thiết bị in (in 3D hoặc in trực tiếp bản vẽ ra giấy)

Chính vì những lý do này mà hiện nay rất nhiều bản vẽ kỹ thuật với độ chính xác cao được thiết kế bởi AutoCad. Tại Việt Nam đây là cái tên hàng đầu trong thiết kế kỹ thuật, được hướng dẫn cho các sinh viên trong chuyên ngành liên quan sử dụng.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận