Camtasia 9 Full Crack » Hướng dẫn Download + cài đặt 2021

Camtasia 9 là phần mềm 2 trong 1, có đủ tính năng cần thiết của cả ứng dụng quay màn hình và dựng video. Hầu hết các video chia sẻ thủ thuật máy tính hay hướng dẫn thao tác trên máy hiện nay đều sử dụng chương trình này. Vậy phần mềm Camtasia 9 full crack sở hữu những tính năng chính nào, ưu điểm của chúng là gì? Tất cả sẽ được giải đáp chi tiết trong bài viết của MMO – Thời Đại Số dưới đây.

Camtasia Studio 9

Tìm hiểu về Camtasia Studio 9

Camtasia, được phát triển bởi TechSmith, là phần mềm quay video màn hình và chỉnh sửa video đơn giản, phù hợp cho cả những đối tượng mới tập dựng video. Camtasia sở hữu những tính năng tạo video chuyên nghiệp hiệu quả mà không tốn nhiều thời gian của người dùng. Phần mềm Camtasia Studio 9  hiện đã sẵn có cho cả hai hệ điều hành Windows và MacOS.

Ưu điểm nổi bật của phần mềm Camtasia 9

Camtasia 9 crack ghi điểm với phần lớn người dùng nhờ những điểm cộng dưới đây.

 • Dễ sử dụng: Giao diện đơn giản, bố cục các phần được sắp xếp gọn gàng, phù hợp cho cả những người dùng vốn không thành thạo máy tính. Thao tác thực hiện chủ yếu là kéo, thả, các tùy chọn hiệu ứng cũng được làm nổi bật dễ nhìn.
 • Có phiên bản di động: Điện thoại hay máy tính bảng cũng có thể quay màn hình và edit video cơ bản nhờ phiên bản này của Camtasia.
 • Thư viện nội dung phong phú: Nếu chưa có ý tưởng cho video của mình, người dùng có thể tham khảo những template có sẵn hoặc những gợi ý từ thư viện nội dung để làm cho clip của mình thu hút người xem hơn.
Giao diện của Camtasia 9
Giao diện của Camtasia 9

Tính năng chính trong Camtasia 9

Nếu bạn là người mới thử sức với lĩnh vực dựng, edit video, bạn nên chọn Camtasia là bạn đồng hành cho mình. Ngoài những chế độ cơ bản, ứng dụng sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất khi sản xuất video nhờ sở hữu những tính năng nổi bật dưới đây.

 • Tính năng quay, chụp màn hình: Phiên bản mới nhất Camtasia 9 được người dùng đánh giá là có khả năng quay, chụp màn hình tốt nhất hiện nay. Độ phân giải khi ghi lại hình ảnh tốt, thao tác để bắt đầu quay, chụp cũng đơn giản, dễ thực hiện.
 • Hiệu ứng con trỏ: Camtasia cung cấp nhiều tùy chọn hiệu ứng để người dùng làm nổi bật con trỏ chuột, giúp người xem dễ theo dõi các thao tác được thực hiện trong clip.
 • Tính năng tương tác: giúp các video hướng dẫn hoàn thiện hơn bằng cách thêm câu đố, hỏi nhanh giữa các phần trong video.

Yêu cầu cấu hình để cài đặt Camtasia Studio 9

Để sử dụng được Camtasia 9, người dùng cần đảm bảo thiết bị máy tính của mình đáp ứng được những yêu cầu về cấu hình dưới đây.

 • Hệ điều hành: Microsoft Windows 7 SP1, Windows 8 hoặc Windows 10 (chỉ tương thích với phiên bản 64 Bit)
 • CPU tối thiểu 2.0 GHz với bộ xử lý lõi kép, nên chọn Core i5 lõi tứ trở lên để phần mềm quay màn hình Camtasia chạy ổn định nhất.
 • RAM tối thiểu 4GB, dung lượng ổ cứng trống từ 2GB trở lên.
 • Độ phân giải màn hình từ 1024×768 trở lên.

Link download Camtasia Studio 9 Full Crack

Người dùng dễ dàng tải xuống phần mềm Camtasia full crack qua đường dẫn Google Drive dưới đây.

 • Link tải Camtasia studio 9 Google Driver: LINK 1
 • Link tải Camtasia studio 9 MediaFire: LINK 2
Pass giải nén nếu có: viettorrent

Hướng dẫn cài đặt Camtasia Studio 9 crack

Chỉ cần 3 bước cơ bản dưới đây, người dùng đã có thể hoàn tất cài đặt phần mềm Camtasia 9 thành công.

 • Bước 1: Thực hiện giải nén file cài đặt, sau đó nhấp đúp vào biểu tượng Camtasia để khởi động chương trình.
 • Bước 2: Giao diện hiện lên lựa chọn về thỏa thuận cấp phép sử dụng, người dùng chỉ cần nhấn chọn ““I accept the License Terms” và Install là đã có thể bắt đầu cài đặt.
Hộp thoại hiển thị tại bước 2
Hộp thoại hiển thị tại bước 2

Trong trường hợp thiết bị chưa có sẵn Microsoft framework 4.6, Camtasia sẽ xuất hiện thông báo. Tuy nhiên, người dùng không cần quan tâm nhiều, chỉ cần tiếp tục chọn “OK” để máy tự tải chương trình này và tiếp tục cài đặt Camtasia.

 • Bước 3: Sau khi cài xong, người dùng nhấn “Finish” và click vào lựa chọn dùng thử 30 ngày là có thể bắt đầu sử dụng Camtasia ngay.

 

Hộp thoại hiển thị khi đang cài đặt
Hộp thoại hiển thị khi đang cài đặt

Lựa chọn dùng thử như hình để bắt đầu sử dụng

Lựa chọn dùng thử để bắt đầu sử dụng
Lựa chọn dùng thử để bắt đầu sử dụng

 

Hướng dẫn crack Camtasia Studio 9

Ở link tải phần mềm Camtasia 9 được cung cấp trên đây đã có đủ file cài đặt và file crack. Do vậy, người dùng nên bỏ chút thời gian down cả phần crack về, làm theo hướng dẫn dưới đây để unlock Camtasia 9 vĩnh viễn. Cách làm này nhằm loại bỏ tình trạng gián đoạn khi hết số ngày dùng thử cho người dùng.

Có 2 cách để Crack Camtasia 9 như sau:

 1. Cách 1:
 • Bước 1: Truy cập nhanh đến thư mục chứa Camtasia 9 bằng cách dùng tổ hợp phím “Windows+R” và nhập đường dẫn “C:\Program Files\TechSmith\Camtasia 9”.
 • Bước 2: Thực hiện copy file crack và paste vào thư mục Camtasia 9 tại ổ C. Màn hình sẽ hiển thị giao diện lựa chọn như dưới đây. Người dùng click chọn “Replace the file in the destination” để thay thế luôn file hiện có.
 • Bước 3: Kích hoạt Crack bằng cách nhấp chuột phải vào biểu tượng Techsmith Camtasia và chọn “Run as administrator”, chờ vài giây nữa là hoàn tất quá trình crack.
Click vào crack để kích hoạt file mở khóa
Click vào crack để kích hoạt file mở khóa

2. Cách 2

 • Bước 1: Cài đặt xong, Các bạn vào folder chưa file Crack vừa nãy mới tải về.crack camtasia 9 1
 • Bước 2: Coppy File ” RegInfo ” và Truy cập đường dẫn “C:\Program Files\TechSmith\Camtasia 9”.
 • Bước 3: Pass Filde vừa coppy vào thư mục theo đường dẫn vào chọn “Replace the file in the destination”crack camtasia 9Vậy là quá trình Crack đã hoàn tất

Crack Camtasia 9 không chỉ gia hạn quyền sử dụng vĩnh viễn mà còn giúp người dùng tận dụng tối đa những tiện ích phần mềm làm video Camtasia cung cấp. Hy vọng, bài viết đã hướng dẫn những thủ thuật hữu ích, giúp người dùng tiết kiệm được thời gian tự mày mò tìm hiểu.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *