Tải về AutoCAD 2007 64bit, 32bit Full Crack » Hướng Dẫn Chi Tiết

Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ Website mmothoidaiso.com, Bạn hãy search trên google với cú pháp: "Từ khóa" + mmothoidaiso (Ví dụ: Active 2007 mmothoidaiso). Tìm kiếm ngay

Autocad 2007 là gì?

AutoCAD 2007 là một trong những phần mềm thiết kế được sử dụng rộng rãi hiện nay, doanh thu nhà phát triển nhận về luôn ở con số “khủng”. AutoCAD hiện là công cụ thiết kế tinh vi nhất, là phần mềm tiên phong của ngành thiết kế 3D. Bài viết dưới đây Viettorrent sẽ cung cấp thông tin về tính năng chính của phần mềm và các bước cài đặt, crack AutoCAD 2007 chi tiết.

Download AutoCAD 2007 Full 32/64 bit Google Drive

Giao diện làm việc của Autocad 2007

Các tính năng nổi nổi bật của phần mềm Autocad 2007

AutoCAD được người dùng ưa chuộng chủ yếu bởi những tính năng nổi bật dưới đây. Không chỉ giúp người dùng xử lý công việc thiết kế dễ dàng hơn, AutoCAD còn giúp họ tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí.

 • Vẽ theo tỷ lệ: Người dùng thực hiện chọn đơn vị đo lường thích hợp và bắt đầu vẽ. Nhờ tính năng này, kỹ sư có thể ước tính chính xác kích thước của sản phẩm. Ngoài ra, tính năng điều chỉnh, cân đối tỷ lệ thông minh sẽ giúp người dùng cho ra những bản vẽ hoàn hảo hơn.
 • Sắp xếp bố cục và xem dễ dàng: Khi làm việc trên các bản vẽ lớn, độ phức tạp cao, người dùng có thể bị rối nếu không thành thạo cách phóng to, thu nhỏ hoặc di chuyển đến các vùng khác. Tuy vậy, giao diện của AutoCAD 2007 lại rất dễ sử dụng nên người dùng không gặp khó khăn khi sắp xếp bố cục hoặc chọn xem các vùng trong một bản vẽ quy mô lớn.
 • Thao tác chỉnh sửa đơn giản, rủi ro gặp lỗi thấp: Với AutoCAD, người dùng không tốn nhiều thời gian khi chỉnh sửa, thay đổi bản vẽ. Các lệnh sao chép, kéo dài, cắt, xoay, chia tỷ lệ, di chuyển,… đều rất dễ thực hiện.
 • Xác định được vấn đề thiết kế: Nhờ vào khả năng mô hình hóa bản vẽ 3D, người dùng có thể kiểm tra được tất cả các góc độ từ đó phát hiện được vấn đề để chỉnh sửa, đem đến bản vẽ hoàn thiện hơn.
 • Hỗ trợ tính toán, lên kế hoạch dự án xây dựng: Từ bản vẽ chi tiết, AutoCAD 2007 có thể ước tính được số lượng nguyên vật liệu cần dùng, từ đó cung cấp số liệu chi tiết để người dùng lập kế hoạch thực thi.

Yêu cầu cấu hình cài đặt Autocad 2007

AutoCAD 2007 là phần mềm riêng biệt cho dân thiết kế nên thiết bị sử dụng cũng cần đáp ứng một số yêu cầu về cấu hình dưới đây mới có thể chạy được chương trình.

xem thêm về Autocad 2007 Portable Chạy ngay không cần cài đặt

 • Có Intel Pentium IV hoặc tương đương.
 • Sử dụng hệ điều hành Microsoft Windows XP bản Professional, Home Edition hoặc Tablet PC Edition), Windows 2000 Professional SP4.
 • RAM tối thiểu 512MB.
 • Ổ đĩa trống từ 750MB trở lên.
 • VGA tối thiểu 1024×768
 • Có đủ chuột hoặc thiết bị trỏ khác.
 • Có ổ đĩa CD.
 • Sử dụng trình duyệt Microsoft Internet Explorer 6 SP1.

Link tải phần mềm Autocad 2007 32BIT/64BIT Full Crack

Người dùng chỉ cần truy cập đường dẫn sau là có thể tải được phần cài của Autocad. Tuy nhiên, cần lưu ý kiểm tra xem thiết bị đang sử dụng là 32 bit hay 64 bit để tải bản cài phù hợp.

 • Link download Autocad 2007 Google Driver: LINK 1
 • Link download Autocad 2007 MediaFire: LINK 2
Pass giải nén nếu có: viettorrent

Hướng dẫn cài đặt phần mềm AutoCAD 2007

Sau khi download thành công phần cài đặt, người dùng chỉ cần làm theo hướng dẫn đơn giản dưới đây.

Bước 1: Tiến hành giải nén thư mục cài đặt và khởi động file setup bằng cách kích đúp hoặc nhấp chuột phải chọn “Run”.

Nhấp đúp vào file đuôi exe để khởi động phần cài
Nhấp đúp vào file đuôi exe để khởi động phần cài

Bước 2: Giao diện hiển thị các tùy chọn cài đặt, người dùng click vào “Stand-Alone Installation” và nhấn OK là được.

Hộp thoại hiển thị ở bước 2
Hộp thoại hiển thị ở bước 2

Bước 3: Sau khi “Next” thêm lần nữa, giao diện chuyển sang bảng yêu cầu thỏa thuận từ nhà phát triển, người dùng chọn “Accept” và tiếp tục click vào “Next”.

Chọn I accept và tiếp tục
Chọn I accept và tiếp tục

Bước 4: Tại mục Serial Number, nhập “000-00000000” rồi “Next”. Tại mục thông tin hiển thị tiếp theo, người dùng thực hiện nhập thông tin cá nhân vào rồi click vào “Next”.

Bước 4
Bước 4

Bước 5: Chọn “Typical”, “Install Express tools” ở hai hộp thoại kế tiếp rồi click vào “Browse” hoặc copy luôn đường dẫn nơi lưu trữ mong muốn.

Bước 5
Bước 5

Bước 6: Tiếp tục “Next” đến khi chương trình cài đặt bắt đầu chạy. Đến đây, người dùng chỉ cần đợi quá trình hoàn tất và nhấn “Finish” để kết thúc.

Hướng dẫn active – Crack phần mềm Autocad 2007

Khi download file nén từ link trên, người dùng đã tải thành công cả file crack AutoCAD. Vì thế, người dùng có thể thấy ngay file crack nằm trong thư mục đã giải nén trước đó.

Tiếp theo, người dùng cần thực hiện theo các bước sau để mở khóa bản quyền chương trình, gia hạn sử dụng vĩnh viễn.

 • Bước 1: Mở thư mục crack, thực hiện sao chép 2 file đó.

 • Bước 2: Dùng “Windows+R” để mở hộp thoại Run, copy đường dẫn lưu trữ Autocad để mở thư mục.
 • Bước 3: Dùng tổ hợp phím “Ctrl V” hoặc tùy chọn “Paste” để dán 2 file crack vào thư mục cài đặt.

Vậy là cài đặt và crack đã hoàn tất rồi đấy.

Với những thông tin chi tiết về cấu hình và hướng dẫn crack AutoCAD 2007, hy vọng bạn đọc sẽ không gặp trở ngại gì khi thực hiện cài đặt và sử dụng phần mềm. AutoCAD giúp người dùng rất nhiều trong thiết kế nên hãy nhanh tay tải phần mềm để làm việc hiệu quả hơn.

Nếu bạn còn thắc mắc gì đừng ngại comment bên dưới để chúng mình giải đáp nhé.

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận