Download Autocad 2007 Portable » Hướng dẫn cài đặt chi tiết

Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ Website mmothoidaiso.com, Bạn hãy search trên google với cú pháp: "Từ khóa" + mmothoidaiso (Ví dụ: Active 2007 mmothoidaiso). Tìm kiếm ngay

Một trong những phần mềm tiện ích được sử dụng phổ biến để vẽ chi tiết sản phẩm, những lát cắt trong lĩnh vực xây dựng là phần mềm AutoCAD. Trong bài viết này, Viettorrent sẽ giới thiệu và hướng dẫn cài đặt phần mềm AutoCAD 2007 Portable một cách dễ dàng, thuận tiện nhất.

Giới thiệu về Autocad 2007 Portable

Download Autocad 2007 Portable

Autocad 2007 là một trong những phần mềm vẽ kỹ thuật nổi tiếng nhất của hãng Autodesk. Khi tính tới thời điểm này, Autocad có rất nhiều phiên bản. Nhưng phiên bản Autocad 2007 Portable vẫn được nhiều người yêu thích, số lượt tải về vẫn rất lớn. Bởi nó rất nhẹ, không tốn nhiều dung lượng, khởi động nhanh mà vẫn đầy đủ các tính năng. Trong khi phiên bản Autocad 2020 rất nặng chiếm khoảng 6GB yêu cầu vi xử lý 2.5 GHz, 8GB Ram thì Autocad 2007 chỉ nặng 750MB và yêu cầu một cấu hình rất nhẹ. Vì vậy nó phù hợp với cấu hình nhiều máy.

Phần mềm Autocad 2007 Portable miễn phí có đầy đủ các tính năng cơ bản để vẽ kỹ thuật. Tính năng 2D trên phiên bản này hầu như đã đầy đủ. Một số thiết kế phổ biến trong lĩnh vực xây dựng như nhà cửa, cầu đường, các kết cấu cơ khí,… phần mềm vẫn có thể thực hiện được tốt. 

Phần mềm này đặc biệt thích hợp với những người mới bắt đầu học thiết kế CAD bởi nó sở hữu giao diện khá đơn giản, dễ thao tác, không lằng nhằng như những phiên bản sau này.

Các tính năng chính trên Autocad 2007

  • Quan hệ tham số cung cấp sự tương tác đáng tin cậy cho người dùng giữa các phần của bản vẽ.
  • Một số chức năng trong AutoCAD 2007, người dùng có thể vẽ các đối tượng rắn. Đây là các yếu tố là sự kết hợp của các bề mặt khác nhau.
  • Giao diện được cập nhật thường xuyên cho phép người dùng chỉ tương tác với một môi trường làm việc duy nhất.
  • Trong phiên bản mới của AutoCAD 2007 Portable, bảng điều khiển thiết kế ý tưởng đã được thêm vào. Nó bao gồm tất cả các công cụ cần thiết để mô hình hóa các đối tượng khác nhau.
  • Phiên bản AutoCAD 2007 sở hữu hơn 30 ngôn ngữ khác nhau.
  • Khả năng sử dụng các tính năng như Ortho, Dynamic Input, Theo dõi, đã được đầu tư. Trong AutoCAD 2007, các tùy chọn này được điều chỉnh phù hợp với quy trình thiết kế với các đối tượng, cho phép chỉnh sửa và vẽ.
  • Người dùng có quyền cài đặt một số tiện ích. Điều này sẽ đơn giản hóa rất nhiều công việc trong ứng dụng. Hơn thế, nó cũng cho phép thực hiện các dự án theo các chi tiết cụ thể.
  • Ưu điểm lớn nhất là chức năng tiêu chuẩn của AutoCAD cũng đã được cải thiện. Trong chế độ xem phối cảnh, tùy chọn thu phóng hiện đều có thể sử dụng. Ở chế độ orbit, người dùng có thể chỉnh sửa các đối tượng và làm việc toàn cảnh.
  • AutoCAD 2007 Portable bao gồm một công cụ thu thập dữ liệu trực tuyến mới cho phép bạn xem dự án gần với người đầu tiên.
  • Có thể tạo file PDF nâng cao.

Download AutoCad 2007 Portable – Chạy luôn không cần Cài đặt

Link tải Autocad 2007 portable tại đây: Link 1

Hướng dẫn sử dụng Autocad 2007 Portable

Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cách dùng bản Autocad 2007 Portable đơn giản nhất. Đặc điểm của phiên bản Autocad 2007 này có thể dùng luôn không cần cài đặt. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian, thuận tiện cho công việc nếu bạn hay chuyển máy tính.

Ưu điểm vượt trội của Autocad 2007 Portable là bạn chỉ cần copy vào usb và cắm sang máy mới là có thể chạy Autocad để làm việc ngay. Hơn thế, nó giúp bạn phòng ngừa rủi ro nếu bản Autocad đời mới cài trong máy bạn bị lỗi không dùng được trong trường hợp bạn cần sửa file cad ngay thì Autocad 2007 Portable là sự lựa chọn không tồi. 

Tìm hiểu thêm về bảng giá gửi hàng đi úc tại TP.HCM

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Autocad 2007 Portable:

Bước 1: Bạn tải file Autocad 2007 Portable và giải nén.

Download Autocad 2007 Portable

Bước 2: Mở thư mục vừa được giải nén.

Download Autocad 2007 Portable

Bạn sẽ thấy thư mục Autocad 2007 hiện ra:

Download Autocad 2007 Portable

Bước 3: Bạn tiếp tục mở và cho chạy file như hình bên dưới:

Download Autocad 2007 Portable

Bạn đợi vài giây để phần mềm load, giao diện Autocad sẽ hiện lên ngay. Vậy là Bạn có thể dùng luôn mà không cần cài đặt.

Download Autocad 2007 Portable

Bước 4: Để dễ dàng mở Autocad lần sau, bạn nên để biểu tượng ngoài màn hình bằng cách Click chuột phải vào file chọn “Send to” => “Desktop”

Download Autocad 2007 Portable

Với những chia sẻ trên, chúng tôi hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn về thông tin phần mềm AutoCAD 2007 cũng như các bước cài đặt vô cùng đơn giản. Mong bạn sẽ dễ dàng để cài đặt phần mềm AutoCAD 2017 và có thể sử dụng mượt mà, miễn phí vĩnh viễn. Chúc các bạn sẽ thực hiện thành công nhé.

Cập nhật thông tin mới nhất về dự án novaworld phan thiết

Theo dõi
Thông báo của
guest
2 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Lê Hoàng Dũng
Trả lời  Thanh Dư
6 tháng trước

Bạn xem kỹ giúp mình, mình có để pas giải nén đấy bạn

Thanh Dư
Thanh Dư
9 tháng trước

Link down thì ngon. mỗi tội ko có pw giải nén