Hướng Dẫn Active Office 365 Cực Nhanh Trong “1 Click”

Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ Website mmothoidaiso.com, Bạn hãy search trên google với cú pháp: "Từ khóa" + mmothoidaiso (Ví dụ: Active 2007 mmothoidaiso). Tìm kiếm ngay

Active ffice 365 là mẹo kích hoạt bản quyền bộ công cụ office 365 mà không phải trả phí mua key. Đây luôn là từ khóa được rất nhiều người dùng tìm kiếm bởi office 365 được biết đến là phiên bản mạnh mẽ nhất trong các phiên bản Microsoft Office, key office 365 không bị giới hạn bởi một máy tính như các phiên bản 2013, 2016 hay 2019 mà có thể được đồng bộ hóa trên điện thoại, máy tính hoặc tablet một cách nhanh chóng. Ở bài viết này, MMO – Thời Đại Số sẽ bật mí cho bạn những cách active office 365 cực nhanh trong “1 click”, đừng bỏ lỡ nhé!

Bài viết liên quan:

Office 365 là gì?

Microsoft Office 365 là một dịch vụ của Microsoft, bao gồm nhiều gói thuê bao được xây dựng trên nền tảng của Microsoft Office. Đây là tên của các gói đăng ký dịch vụ dựa trên đám mây của Microsoft như bộ công cụ Office, tiện ích trò chuyện web Skype for Business và dịch vụ lưu trữ email dành cho doanh nghiệp Enterprise Exchange Online, dịch vụ lưu trữ trực tuyến OneDrive for Business và dịch vụ hội thoại miễn phí Skype dành cho gia đình. Office 365 xây dựng hệ thống thanh toán được phân loại theo từng đối tượng khách hàng như doanh nghiệp, cá nhân, trường học,… từ đó người dùng sẽ lựa chọn từng hình thức và thanh toán phí sử dụng theo năm hoặc 1 lần (tùy phiên bản). Các khóa kích hoạt sẽ được liên kết với tài khoản Microsoft của khách hàng. Hệ thống Office 365 có thể được sử dụng trên bất kỳ hệ điều hành hoặc máy tính nào. Nói chung, trong Office 365, các dịch vụ được chia thành các loại chính sau:

  • Lync Office: cung cấp cuộc gọi thoại, nhắn tin và video qua internet
  • Microsoft Office: cung cấp bộ công cụ văn phòng nổi tiếng của Microsoft dùng để soạn văn bản, bảng tính, thuyết trình và quản lý email như Microsoft Word, Microsoft Excel, Microsoft PowerPoint, Microsoft Access, Microsoft Outlook, …
  • Office SharePoint Online: cung cấp khả năng quản lý trang web của công ty, truy cập các ứng dụng mạng xã hội thông qua internet.
  • Exchange Online: cung cấp công cụ quản lý email tiên tiến cho doanh nghiệp, liên kết email đến phần mềm liên hệ, ghi chú, lịch, hệ thống đám mây,… Exchange Online còn cung cấp dịch vụ lưu trữ trực tuyến với dung lượng 25 GB / 1 email đăng ký.

Nhờ những tiện ích trên cùng với sự linh hoạt, dễ sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau, Office 365 được mệnh danh là “vũ khí siêu khủng” của các doanh nghiệp cũng như người dùng cá nhân.

Hướng dẫn active office 365

Cách 1: Active Office 365 với Key Management Service

Bước 1: Tải Tool Activate AIO Tools về máy tính.

Pass giải nén: viettorrent.vn

Bước 2: Giải nén file vào máy tính, chạy File Activate AIO Tools v3.1.2 by Savio.cmd

Bước 3: Tại giao diện chính, nhấn phím L để chuyển Office 365 Retail sang Office 365 VL. Nếu phiên bản Office 365 của bạn đã là VL thì hãy bỏ qua bước này.

Active Office 365
nhấn phím L

Bước 4: Nhấn phím 5 để tiếp tục

Active Office 365
Nhấn phím 5

Bước 5: Khi xuất hiện thông báo Hoàn thành, nhấn phím bất kỳ để thoát.

Bước 6: Tiếp theo, nhấn phím O để bắt đầu kích hoạt Office 365

Active Office 365
nhấn phím O

Bước 7: Cửa sổ mới hiện ra, nhấn phím 1 để kích hoạt Office 365

Bước 8: Nhấn phím T để tiếp tục

Bước 9: Quá trình kích hoạt đang diễn ra, các bạn chịu khó ngồi chờ vài phút nhé. Sau khi quá trình kích hoạt kết thúc, bạn sẽ nhận được thông báo như hình dưới đây:

Active Office 365
thông báo khi active thành công

Bước 10: Bạn nhấn phím bất kỳ để quay lại giao diện chính của Tools. Tiếp theo, nhấn phím 4 để tạo gia hạn kích hoạt tự động.

Bước 11: Sau đó nhấn T để xác nhận tạo tác vụ gia hạn.

Bước 12: Chờ vài giây cho đến khi xuất hiện thông báo: Tạo tác vụ gia hạn hàng tuần thì bạn đã active office 365 thành công rồi. Cuối cùng nhấn phím bất kỳ để thoát.

Cách 2: Active office 365 bằng lệnh CMD

Bước 1: Mở hộp thoại CMD

Nhập từ khóa cmd vào ô tìm kiếm.

Kết quả hiện ra, nhấp chuột phải vào cmd.exe hoặc Command Prompt và chọn Run as administrator.

Bước 2: Bạn hãy copy dòng lệnh dưới vào hộp thoại CMD.

cd /d %ProgramFiles%\Microsoft Office\Office16
cd /d %ProgramFiles(x86)%\Microsoft Office\Office16

Active Office 365
copy dòng lệnh dưới vào hộp thoại CMD

Nhấn Enter để chạy lệnh.

Bước 3: Tiếp tục chạy lệnh sau:

for /f %x in (‘dir /b ..\root\Licenses16\proplusvl_kms*.xrm-ms’) do cscript ospp.vbs /inslic:”..\root\Licenses16\%x”

Bước 4: Tiếp theo, bạn tiếp tục copy các dòng lệnh chứa key kích hoạt bên dưới vào hộp thoại:

cscript ospp.vbs /inpkey:XQNVK-8JYDB-WJ9W3-YJ8YR-WFG99

cscript ospp.vbs /unpkey:BTDRB >nul

cscript ospp.vbs /unpkey:KHGM9 >nul

cscript ospp.vbs /unpkey:CPQVG >nul

cscript ospp.vbs /sethst:kms8.msguides.com

cscript ospp.vbs /setprt:1688

cscript ospp.vbs /act

Sau đó nhấn Enter để bắt đầu chạy lệnh kích hoạt Office 365.

Bước 5: Khi thấy thông báo hiển thị bên dưới là kích hoạt thành công!

Active Office 365
thông báo hiển thị khi active thành công

Như vậy mình vừa chia sẻ với bạn thêm thủ thuật để kích hoạt thêm một phiên bản Microsoft Office nữa rồi. Có thể nói, Office 365 là bộ công cụ mạnh mẽ nhất thời điểm hiện tại mà nhà cung cấp Microsoft dành cho người dùng. Và việc active thành công bằng mẹo mình vừa bật mí sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản phí không hề nhỏ so với việc mua key kích hoạt đấy. Nếu còn thắc mắc hay câu hỏi gì, hãy để lại trong phần bình luận để mình giải đáp giúp bạn nhé.

Chúc bạn thành công!

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận